Home Tư vấn Các khoá học Photoshop online tại Hoconline.org

Các khoá học Photoshop online tại Hoconline.org

Đào tạo tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, Hoconline.org cung cấp cho bạn các khoá học Photoshop online chất lượng và uy tín nhất !

Photoshop là một trong những các kỹ năng hot nhất hiện nay mà hầu như bất cứ ngành nghề nào cũng cần có. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để theo học các lớp Photoshop tại các trung tâm truyền thống, chính vì vậy mà các khóa học Photoshop online ra đời với khả năng tối ưu hoá thời gian và mức chi phí siêu kinh tế. 

Hoconline.org là gì ?

Hoconline.org là hệ thống website cung cấp hàng ngàn khoá học ở tất cả các lĩnh vực mà người học cần tìm kiếm, từ các khóa học đa dạng chủ đề như các kỹ năng sống, văn học tin phòng, thuyết trình, thiết kế,…. cho đến các khóa học liên quan đến kinh doanh, marketing như cách chạy quảng cáo online hiệu quả, cách đầu tư bất động sản sinh lời,….Không chỉ đa dạng ở các chủ đề mà còn sở hữu các khóa học với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau, đặc biệt là các khoá học cơ bản, chuyên sâu với mức giá 0 đồng.

Học online ngay tại Hoconline.org

“Học online – Hiệu quả x2” là định vị cũng như sứ mệnh của hệ thống website Hoconline.org, mang đến nguồn kiến thức chuẩn đào tạo, đúng đắn nhất cho cả cộng đồng, không giới hạn bất kỳ ai. 

Các khoá học Photoshop online tại Hoconline.org

Dưới đây là tổng hợp một số khóa học Photoshop nổi trong hàng ngàn khoá học cùng chủ đề tại website https://hoconline.org/

  • Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Photoshop

Cũng như tên của nó khóa học này được thiết kế dành cho những bạn bắt đầu tìm hiểu hay những người mất gốc, kiến thức căn bản về Photoshop. Cụ thể là khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về cách sử dụng photoshop, các thao tác, công cụ hỗ trợ cho quá trình làm trên phần mềm Adobe Photoshop.

Khóa học photoshop cho người mới bắt đầu học online

Chẳng những vậy bạn sẽ học được những tư duy thiết kế hiện đại chuyên nghiệp và sẽ dễ dàng thiết kế, sáng tạo nên những sản phẩm của riêng bạn sau khi hoàn thành khóa học này bởi chẳng những lớp học này giới thiệu cho bạn về các kiến thức liên quan đến Photoshop mà còn có những bài tập thực tiễn mà bạn có thể thực hành ngay sau khi học. Đặc biệt giáo viên hướng dẫn trực tiếp của khóa học này là thầy Nguyễn Văn Dinh, là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa – Photoshop đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn nữa thầy còn là CEO của trung tâm đào tạo, giáo dục SKYGATE, đã từng tiếp xúc, đào tạo cho hàng ngàn học viên cũng như các doanh nghiệp lớn.

  • Khóa học Làm chủ Photoshop – Hiện thực hóa giấc mơ tại Hoconline.org

Làm chủ photoshop – khoá học online

Khi tham gia khóa học này bạn sẽ có khả năng tự mình thiết kế các ấn phẩm như poster, banner, card,…từ đó xây dựng nên góc nhìn thẩm mỹ của riêng mình, bên cạnh đó bạn còn có thể nhận thiết kế theo yêu cầu để kiếm thêm thu nhập sau khi hoàn thành khóa học. Khóa học này thích hợp cho cả đối tượng đã có hoặc chưa có kiến thức về Photoshop, chủ yếu hướng dẫn học viên về cách thực hành cụ thể thay vì chỉ giảng dạy về mặc lý thuyết. Trực tiếp đứng lớp khóa học này là bạn Nguyễn Quang Nhật – chuyên ngành thiết kế đồ hoạ, đã và đang mở các lớp dạy thiết kế đồ hoạ và tham gia nhiều dự án nổi bật.

  • Khoá học “Thiết kế đồ hoạ – Concept hoạt hình bằng Photoshop”

Thiết kế đồ hoạt hoạt hình

Đây là khoá học nâng cao, đòi hỏi học viên phải có kiến thức nền về Photoshop cụ thể là thành thạo các ý nghĩa, vị trí, phím tắt,…và cách sử dụng các công cụ trên phần mềm. Khóa học này chủ yếu đào tạo các kiến thức liên quan đến đồ hoạ, hoạt hình cơ bản để bạn có thể tự tin triển khai một dự án hoạt hình 2D hay tự sản xuất phim, video để phục vụ cho việc bán hàng, công việc và giải trí. Thầy Phạm Đức Duy – chủ trung tâm Digital Art Pigworkshop, chuyên đào tạo về mỹ thuật, sẽ là người trực tiếp hướng dẫn khóa học này. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trọng ngành đồ hoạ, kỹ xảo, thiết kế game, hoạt hình 2D, 3D và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy về Digital Art đảm bảo sẽ mang đến các kiến thức thực tế và dễ dàng ứng dụng cho học viên. 

Không chỉ gói gọn ở vài khoá học mà Hoconline.org còn cung cấp hàng trăm khoá học liên quan đến thiết kế đồ họa – Photoshop khác nữa. Và chỉ duy nhất trong thời gian này tất cả các khoá học tại website https://hoconline.org/ đều được miễn phí cho tất cả mọi người với số lượng có hạn. Vì vậy hãy truy cập vào website và lựa chọn cho mình một khóa học Photoshop phù hợp nhé !

Được xem nhiều

Các khoá học Photoshop online tại Hoconline.org

Đào tạo tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, Hoconline.org cung cấp cho bạn các khoá học Photoshop online chất lượng...

5 Lý do tại sao tham gia khoá học tại Hoconline.org

Website Hoconline.org có những ưu điểm gì ? Tại sao nên theo học ở đây ? Có thể nói học trực tuyến đã quá quen...

Bao giờ Cầu Cát Lái khởi công?

Câu chuyện mà người dân Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai luôn quan tâm đã gần hai thập niên vẫn chưa có...

Kinh nghiệm chọn bàn trà phòng khách hiện đại

Việc chọn bàn trà nhập khẩu cho không gian phòng khách là vấn đề không hề đơn giản bởi không những bạn phải chọn...