0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tin Tức Mới Nhất Về Dự An Sunshine Riverside

Tin Tức Mới Nhất Về Dự An Sunshine Riverside Tin Tức Mới Nhất Về Dự An Sunshine Riverside

Không chỉ có những mục tiêu vượt bậc về vị trí, chất lượng, hạ tầng , quy hoạch tổng thể và an ninh, chung cư cao cấp Sunshine Reverside Tây Hồ còn được biết tới là Công trình rất nhiều tiện ích, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Read more »

Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có tại dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có tại dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có tại dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án chung cư Sunshine Riversie Tây Hồ Với vị trí độc nhất, tiện ích đẳng cấp, giới đầu tư nhận định dự án chung cư Sunshine Riverside hội tụ nhiều lợi thế tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là cơ hội đầu tư sinh lời dài hạn mà nhà đầu tư đang kiếm tìm bấy lâu nay tại Hà Nội.

Read more »

Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top