0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kiến Trúc Nội Thất chung cư Sunshine Garden

Kiến Trúc Nội Thất chung cư Sunshine Garden Kiến Trúc Nội Thất chung cư Sunshine Garden

Nếu bạn muốn dành cho gia đình một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp, sang trọng thì Sunshine garden chính là câu trả lời tuyệt nhất dành cho bạn. Để có thể tận hưởng một cuộc sống như mơ – hãy đến với Đồng Gia chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.

Read more »

Dự án chung cư Sunshine garden place – Vị trí “vàng” đáng mơ ước

Dự  án chung cư Sunshine garden place – Vị trí “vàng” đáng mơ ước Dự án chung cư Sunshine garden place – Vị trí “vàng” đáng mơ ước

Sunshine Garden Place được hướng đến là một dự án chung cư hiện đại, đem lại giá trị một cuộc sống hài hòa, tiện nghi và để tạo nên một khu chung cư tuyệt vời như vậy không thể không nhắc tới vị trí của nó.

Read more »

Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top