0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vinhomes D Capitale - Trần Duy Hưng

"Chung cư VINHOMES TRẦN DUY HƯNG hay còn được gọi bằng cái tên khác Vinhome D Capitale (Tên này chưa được dùng để gọi chính thức của Vinhome này) là một dự án  chung cư gồm các căn hộ cao cấp các tổ hơp văn phòng và trung tâm thương mại mang tầm cỡ quốc gia ..."
 
Phối cảnh Vinhomes Trần Duy Hưng
 
I. Giới Thiệu
 
Chung cư VINHOMES TRẦN DUY HƯNG hay còn được gọi bằng cái tên khác Vinhome D Capitale (Tên này chưa được dùng để gọi chính thức của Vinhome này) là một dự án  chung cư gồm các căn hộ cao cấp các tổ hơp văn phòng và trung tâm thương mại mang tầm cỡ quốc gia .Tiếp tục là một bước tiến lớn trong chiến lược thống trị thị trường BĐS tại Hà Nội của Vingroup, sau thành công của hai dự án lớn của Royal City và Time City, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là một dự án tiền năng hơn được đinh hướng sẽ trở thành một chung cư có đẳng cấp cao,hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về thiết kế cũng vị trí không gian đẹp nằm giữa lòng của thủ đô.Tất cả các yêu tố trên hội tụ đủ sẽ tạo nên một điểm sang đáng mong chờ của Vinhomes Trần Duy Hưng.
 
Cảnh quan Vinhomes Trần Duy Hưng
 
II.TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG
 
 • Tên dự án: Vinhomes Trần Duy Hưng
 • Chủ đầu tư:Tổng Công Ty Tân Hoàng Minh
 • Phân phối và vận hành quản lý: Vinhomes
 • Tài trợ vốn: Ngân hàngTechcombank
 • Ước tính có 7 tòa gồm 4 tòa căn hộ và 2 tòa offitcel ( một tòa nữa chờ thông tin chuẩn)
 
Phối cảnh đêm chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng
 
Gồm 7 toàn nhà được đánh dấu bằng kí hiệu C và bắt đầu từ C1 cho đến C7.Tòa C1 là toàn H trong sơ đồ cũ ,tòa c6 là tòa B trong sơ đồ cũ. Toàn C1 có hình chữ L có 39 tầng gồm 2 tầng để shophouse , có 11 căn/sàn hơn 352căn/tòa.
 
 • Toàn nhà dự án : loại hình Căn hộ chung cư tổng 1700-1800 căn.
 • Diện tích dự án: 5ha và 400.000m2 sàn xây dựng.
 • Tổng diện tích trung tâm thương mại là 181.000m2.
 • Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2.
 • Diện tích văn phòng: 22.500m2
 
 III.Vị Trí Dự án  Vinhomes Trần Duy Hưng
 
Theo như quyết định của UBND Thành Phố Hà Nội, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của vingroup sẽ được xây dựng tại vị trí có phong thủy tốt hai mặt tiền ,ngã tư giao cắt tại Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến,Phạm Hùng, đường vành đai 3.Nếu dự án được triển khai đúng kế hoạch Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ cùng với các dự án nổi tiếng của Vinhomes khác tại Hà Nội như:Vinhomes Royal city, Vinhomes Times City, Vinhomes Liễu Giai,… tạo nên một chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại thủ đô từ trước đến nay.
 
Vị trí Vinhomes D Capitale

Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí đẹp vô cùng thuận lợi cùng với một thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố làm gia tăng sức hút tới đây của Vingroup. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tài chính cao sinh lời với các căn hộ hạng sang của Vinhomes Trần Duy Hưng.
Ngoài lợi thế vượt trội về cơ hội đầu tư, khi khách hàng chọn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng thì sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiện nghi, sự hiện đại lân cận vị trí dự án mang lại.Nằm Đối diện siêu thị BIC
 • Nằm Đối diện siêu thị Thăng Long Number One
 • Nằm Đối diện siêu thị Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
 • Phía Trước khu chung cư Madarin của tập đoàn Hòa Phát
 • Cách sân vận động Mỹ Đình 1,6km
 • Cách Trường Đại học Y 1km, Đại học Hà Nội, 1km và rất nhiều trường đại học cao đẳng khác
 • Cách bệnh viện Y học cổ truyền 500m
Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng
Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng
Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng           

IIII.GIÁ BÁN CỦA VINHOME TRẦN DUY HƯNG
Giá bán vẫn đang được cập nhật nhanh nhất tại Homesconnect!
 
Tag: Bán Căn hộ Vinhome D Capitale, Bán Căn hộ Vinhomes D Capitale, Bán chung cư Vinhome D Capitale, Bán chung cư Vinhomes D Capitale, Bán Vinhomes Trần Du


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top