0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Biệt thự Đồng Mai

Biệt thự Đồng Mai được đặt nằm trung tâm dự án Khu đô thị sinh thái Đồng Mai, ven hồ điều hòa , cảnh quan nước cũng như thuân tiện giao thông đi lại, với những con đường huyết mạch…”

Tổng quan khu biệt thự Đồng Mai.

Phối cảnh biệt thự Đồng Mai
Phối cảnh Biệt thự Đồng Mai
 

♦ Tên dự án: KĐT sinh thái Đồng Mai (biệt thự Đồng Mai)

♦ Vị trí: Đồng Mai, Phú Lãm, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

♦ Diện tích: 226 ha2.

♦ Quy mô: 226.0741 ha

♦ Quy mô dân số: 16.964 người

♦ Tổng vốn: 2000 tỷ VNĐ.

♦ Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHONG PHÚ.

♦ Đơn vị TVTK Quy Hoạch: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHONG PHÚ.

Tiến độ xây biệt thự Đồng Mai.

– Giai đoạn 1: Dự án đồng mai sẽ đầu tư triển khai trước khu vực phía Bắc và Đông của dự án, đồng bộ Hạ tầng Kỹ thuật với khu vực xung quanh và toàn bộ dự án.( Khu được quy hoạch xây biệt thự Đồng Mai )

– Biệt thự Đồng Mai có lối tiếp cận chính trên trục đường 6, bố trí 02 lối phụ tiếp cận từ vành đai xanh trục đường Vành đai 4.

– Khu đô thị nằm trong khu vực vành đai xanh của Thành Phố nên sẽ phát triển theo hướng sinh thái, tầng cao tối đa là 9 tầng, mật độ tối đa cho các lô đất là 30%.

– Bố cục không gian tạo môi trường sinh thái điều hoà chính là điểm nhấn cho khu Đô thị. Hồ sinh thái tại trung tâm khoảng 25 ha và liên kết các hồ vệ tinh.

– Kế bên cạnh là khu vực đất hỗn hợp sẽ làm khu Resort có thể tổ chức các sự kiện lớn phục vụ tối thiểu 100 người, diện tích khoảng 3,45 ha mật độ 30% ( khu HH8, HH9 theo QH 1/2000).

Vị trí biệt thự Đồng Mai.

Vị trí biệt thự Đồng Mai
Vị trí Biệt thự Đồng Mai

Biệt thự Đồng Mai được đặt nằm trung tâm dự án, ven hồ điều hòa , cảnh quan nước cũng như thuân tiện giao thông đi lại, với những con đường huyết mạch của dựa án.

Dự án Khu đô thị sinh thái Đồng Mai nằm ở quận Hà Đông .

  • Phía Đông Bắc: giáp với Vành đai 4.
  • Phía Tây Bắc: giáp phường Yên Nghĩa, khu đất dịch vụ xã Đồng Mai và quốc lộ 6.
  • Phía Đông Nam: giáp CCN Thanh Oai và đất canh tác Bích Hòa, Thanh Oai.
  • Phía Tây, Tây Nam: giáp khu đất dịch vụ của Phường Đồng Mai.
  • Phía Nam: giáp đất canh tác của xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai và giáp Nhà ở cho cán bộ , sỹ quan quân đội – Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng tại khu vực Đồng Mai, phường Đồng Mai, quận Hà Đông.

Tiện ích sẵn có biệt thự Đồng Mai.

– Khu vực sân Golf 7 lỗ tiêu chuẩn kết hợp hồ nước tạo ra một không gian thoáng đãng, điều hòa khí hậu.

Sân Golf biệt thự Đồng Mai

– Trung tâm chăm sóc sức khỏe và TT dưỡng lão: nhận biết được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tinh thần một cách tận tâm cho người cao tuổi, chúng tôi rất chú trọng vào TT chăm sóc sức khỏe và TT dưỡng lão với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình kết hợp không gian xanh giúp người cao tuổi được an dưỡng.

Tiện ích giáo dục Biệt thự Đồng Mai

– Khu trường học, giáo dục: Không chỉ là khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bậc nhất Tây Nam Hà Nội. KĐT sinh thái Đồng Mai còn phát triển GĐ&ĐT với hệ thống Trường học quốc tế là môi trường hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện.

Mọi thông tin cập nhật nhanh nhất tại Homesconnect.


Tag: biệt thự đồng mai, bán biệt thự đồng mai, thông tin mở bán biệt thự đồng mai, bảng giá biệt thự đồng mai, tổng quan biệt thự đồng mai


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top