0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chung cư Mon Center 29 Láng Hạ

Phối cảnh Mon Central
I      TỔNG QUAN CHUNG CƯ 29 LÁNG HẠ
 • Tên dự án: Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ.
 • Vị trí dự án: Số 9, Ngõ 29 Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng.
 • Tổng diện tích khu đất: 3.183 m2.
 • Quy mô dự án: gồm 176 căn hộ chung cư cao cấp.
 • Tiến độ thực hiện: Quý II/2016 – Quý I/2019.
II     VỊ TRÍ CHUNG CƯ 29 LÁNG HẠ

        Chung cư 29 Láng Hạ nằm tại số 9, ngõ 29, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, được coi là vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội. Cư dân ở đây có thể dễ dàng tới các cơ quan trung tâm văn hóa, chính trị, hành chính tại Hà Nội với mạng lưới giao thông  thuận lợi.
Vị trí Mon Central

Chung cư Mon Central Láng Hạ sở hữu vị trí đẹp trọng điểm , kết nối giao thông tiện lợi ra các trục đường lớn: Láng Hạ, Láng, Lê Văn Lương, vòng đai 2 , vòng đai 3, La Thành, Hoàng Cầu, Ô chợ dừa, Giảng Võ, Hào Nam, Cát Linh, Tôn Đức Thắng, Kim Mã, Nguyễn Thái Học,…Ngoài ra cách các trường THPT, đại học cao đẳng, và các bệnh viện lớn rất gần.

III    TIỆN ÍCH CHUNG CƯ 29 LÁNG HẠ

Căn hộ chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được xây dựng dựa trên tiêu chí lấy không gian xanh làm cho nền móng, đem đến các dịch vụ luôn tiện ích sang trọng đến với khách hàng.
Tất cả các dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, nhà hàng,… đều có đầy đủ và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tiện ích Mon Central

Hệ thống bể bơi hiện đại, tiên tiến, rộng và sang trọng , là nơi vui chơi cho cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Khu trung tâm thương mại rộng rãi, hàng hóa mang thương hiệu trên thế giới.

IV    MẶT BẰNG CHUNG CƯ 29 LÁNG HẠ

Mặt bằng căn hộ tại dự án số 29 Láng hạ cơ 8 căn hộ/sàn tương ứng mang A1, A2, A3, A4, B1, B2, C1, C2.
 • Căn hộ mẫu A1: 108m2 (3PN, 2WC).
 • Căn hộ cái A2: 90.2m2 (2PN, 2WC).
 • Căn hộ chiếc A3: 86.3m2 (2PN, 2WC).
 • Căn hộ chiếc A4: 108.4m2 (3PN, một giúp việc, 02 WC).
 • Căn hộ mẫu B1: 196.3m2 (4PN, 1 giúp việc, 3WC).
 • Căn hộ dòng B2: 192.5m2 (4PN, 1 giúp việc, 3WC).
 • Căn hộ cái C1: 165.7m2 (4PN, một giúp việc, 3WC).
 • Căn hộ loại C2: 161.9m2 (4PN, 1 giúp việc, 3WC).
Mặt bằng chung Mon Central

Những căn hộ tại Mon Central luôn đa dạng diện tích cho các bạn lựa chọn. Thiết kế với các trang thiết bị hàng đầu thế giới, hệ thống điều hòa Trung tâm 2 chiều. Các căn hộ được trang trí nội thất đầy đủ, tiện nghi.
Nội thất căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại,không gian bên ngoài mang chiều sâu, rộng, luôn đón được ánh nắng cả sáng và chiều.

V     GIÁ BÁN CHUNG CƯ 29 LÁNG HẠ

        Đang cập nhật nhanh nhất tại Homes Connect.
 
Tag: Căn hộ chung cư 29 láng hạ, Bán dự án chung cư 29 láng hạ, Bán căn hộ 29 láng hạ, Bán chung cư 29 láng hạ, Dự án chung cư Sunshine, Dự án chung cư 29


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top