0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sức Hút Dự Án Chung cư Sunshine Riverside

Sức Hút Dự Án Chung cư Sunshine Riverside


Sở hữu sức lôi cuốn đến  hoàn hảo , nổi bật và khác biệt , dự án chung cư Sunshine Riverside đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của thị phần bất động Việt Nam

Ngoài các yếu  tố vị trí vàng, quy hoạch đồng bộ, kiểu dáng sáng tạo , tiện ích toàn bộ , không gian sống xanh đích thực thì việc vận hành theo mô phỏng Hometel 5 sao ở Sunshine Riverside cũng là nhân tố quan yếu góp phần triển khai dư án vào danh sách hàng “nóng” của khu vực.

Căn hộ khách sạn (Condotel) đang được phát triển đa dạng nghỉ dưỡng ven biển có hình thức có 50 năm, mỗi năm chủ nhà có quyền ở 15-30 ngày còn lại là để chủ đầu tư vận hành cho thuê. ngược lại, mô phỏng Hometel, khá hàng sẽ được có vĩnh viễn. Khác Hàng sở hữu quyền ở hoặc cho thuê và không bị buộc ràng bởi chủ đầu tư . vì vậy, sản phẩm này thường ở những dự án sở hữu vị trí trung tâm những thành thị lớn .

Vơi mô phỏng Hometel đang được phát triển tại Công trình chung cư Sunshine Riverside, khách hàng ko thuần tuý chỉ với căn hộ (home – apartment) thông thường mà cònhưởng thụ đa chức năng tiện ích đồng bộ .
Sunshine Riverside mang tổng diện tích 30.452m2, được chia làm cho 3 phân khu gồm nhà ở cao tầng và nhà sản xuất thương mại; trường tiểu học; nhà ở tốt . Công trình thuộc gần kinh thành Nam Thăng Long, liền kề Ciputra – khu tỉnh thành quốc tế đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Ngoài vị trí, phong t huỷ hướng Hồ Tây view sông Hồng, kết nối ngoại khu tiện dụng đây còn là khu vực có hạ tầng đồng bộ, cộng đồng cư dân văn minh thanh lịch . vì vậy , ngoài mục đích để ở, căn hộ tại Công trình chuyên dụng cho thuê khá tiềm năng.

Theo Savills Việt Nam, Hồ Tây hiện là nơi có lượng người nước ngoài quy tụ sinh sống đông nhất tại Hà Nội. Báo cáo cho thấy, riêng tại khu vực bán đảo Quảng An sở hữu khoảng 3.000 người nước ngoài đang đăng ký thường trú. vì vậy , kế bên nhu cầu sở hữu đất, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng đang ở mức cao, nhất là những căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài.
 

doanh nghiệp nghiên cứu thị trường này cho biết, vi la, căn hộ cao cấp ở Hồ Tây đặc thù là khu vực Xuân Diệu, bán đảo Quảng An luôn đạt mức rất cao cả về tỷ lệ cho thuê và giá thuê có tỷ lệ thu nạp thường trên 85%. Giá một số Dự án căn hộ dịch vụ cho thuê tại các Dự án khu vực này giao động từ hai .500 – 5.000 đô la Mỹ mỗi căn 1 tháng.

Sunshine Riverside sở hữu tổng diện tích 30.452m2, được chia khiến 3 phân khu gồm nhà ở cao tầng và dịch vụ thương mại; trường tiểu học; nhà ở thấp tầng. công trình hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở vật chất giao thông mở rộng của khu phía Tây Hà Nội. Trong chậm tiến độ , con đường Võ Chí Công giúp thu hẹp đángkể khoảng cách thức trong khoảng công trình đến trung tâm thành thị và sân bay Nội Bài. sở hữu tầm nhìn đẹp tới Hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân, Sunshine Riverside có không gian sống trong lành, thơ mộng giữa lòng thủ đô.
 

Tag: Chung Cư Sunshine riverside, Mặt Bằng Chung Cư Sunshine Riverside, Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hô, Tổng quan căn hộ Sunshine Riverside, Tổng quan chu


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top