0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa ốc tuần đầu tháng 4: Nhà đất đã tăng sau 11 quý

I. “Cơ hội và tiềm năng

Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Theo đó, đơn vị phân phối độc quyền dự án tại Q. Tổng mức đầu tư khoảng 581,74 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn tự có, vốn vay từ các tổ chức tín dụng và vốn huy động khác, được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng khoảng 9.

Trong khi đó, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó tổng giám đốc CTCP Đầu tư dầu khí Toàn Cầu, chủ đầu tư dự án, thì khẳng định, chất lượng nước vẫn nằm trong giới hạn an toàn cho phép (!?). Nên có Luật chung cưCó 13 loại tranh chấp điển hình về chung cư, chưa kể hàng loạt vấn đề liên quan khác. Điều này đi ngược quy định tại Điều 39 Luật Nhà ở 2005 và Điều 23 Nghị định 02 ban hành tháng 1/2006. Cư dân Nam Đô tố cáo sai phạm, chủ đầu tư GP Invest nói khiếu kiện sai thẩm quyền, xuyên tạc, thóa mạ nhà đầu tưTrong thời gian gần đây trên các diễn đàn, báo chí liên tục có bài phản ánh tình trạng cư dân Nam Đô bị chủ đầu tư lừa dối, “treo đầu dê bán thịt chó”, phớt lờ các nguyện vọng chính đáng của người dân, đem đất thuộc quyền sử dụng chung để cho thuê làm quán cà phê, cắt nước sinh hoạt giữa thời tiết nắng nóng 40 độ C, hay bán nước bẩn nhiễm asen cho các căn hộ, lạm thu tiền thuế GTGT tính trên phần tiền sử dụng đất của khách hàng, thay đổi vật liệu xây dựng sai khác với hợp đồng mua bán căn hộ…Ngay sau các thông tin phản ánh của cư dân được đăng tải, ngày 26/5 /2014 Chủ đầu tư GP Invest đã gửi công văn số 98/VC/DKTC do ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó TGĐ ký, đến các cơ quan báo chí để phủ nhận các sự việc này. Theo đề xuất này, đường Tam Trinh sẽ được đầu tư đồng bộ các hạng mục đường giao thông, thoát nước - hào kỹ thuật, cấp nước, cấp điện, cây xanh với bề rộng mặt đường từ 40 m đến 55 m. Theo giới thiệu, tòa nhà cũng sẽ có thiết kế sân đỗ trực thăng.

II. Chủ đầu tư tòa nhà cao hơn Lăng Bác liên tục "sai phạm đè sai phạm"

Thậm chí tại một số dự án lại khai thác tiêu chí này theo một cách chuyên biệt để tạo dấu ấn, điểm nhấn. Nếu được hoàn tất thủ tục sớm, doanh nghiệp sẽ tiến hành khởi công ngay trong tháng 4/2013. Người chơi được chơi tối đa 70% và sẽ chi trả thêm nếu có những nhu cầu chơi các trò khác. Đường dẫn vào khu đô thị Cát Lái, nơi được xem là "điểm đen" về kẹt xe của thành phố. Phản ánh tới Kiến Thức mới đây, cư dân đang sinh sống tại chung cư này cho biết, đang vô cùng bức xúc trước cách hành xử vô lý của ban quản lý chung cư này khi ngang nhiên cắt nước sinh hoạt của một số hộ dân giữa lúc thời tiết vô cùng nắng nóng. Hồ sơ, thủ tục vay tiền rất đơn giản và được làm trọn gói, nhanh chóng.

Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Như vậy, trong đợt chào bán này căn hộ Nam Đô Complex đã giảm khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng mỗi m2. Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, trên địa bàn hiện có khoảng 100 dự án đầu tư xây dựng cơ bản được triển khai.Trong khi sai phạm kéo dài, chưa được xử lý triệt để, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phát triển Kinh Đô tiếp tục được cấp phép xây dựng dự án Discovery Complex II. Ông Trung thông tin: "Dự kiến vài ngày nữa, chắc khoảng thứ Tư tới, chúng tôi sẽ có buổi làm việc chủ đầu tư”.

III. Dân chung cư kinh hoàng khi mưa dông làm vỡ kính, nước bắn vào nhà như ao

Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Tọa lạc tại 129D phố Trương Định (con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng), dự án chung cư Sunshine Riverside do Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 (Handico) hợp tác cùng Công ty CP Đồng Tháp làm chủ đầu tư được đánh giá là một “vị trí rất gần trung tâm” đáng để “an cư lạc nghiệp”. Bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc Tập đoàn FLCTrước khi về FLC , bà Hương Trần Kiều Dung từng đại diện cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia tiến hành thủ tục triển khai các dự án đầu tư ở Việt Nam, cũng như đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước…Mới nhậm chức Tổng giám đốc Tập đoàn FLC chưa được nửa năm, với cách thức quản trị linh hoạt, mềm dẻo mà nữ doanh nhân này đã từng áp dụng tại các công ty đa quốc gia, FLC đang ngày càng đi đúng lộ trình. Không lâu sau, thị trường sốt xình xịch, Thủ đô đón chào người khổng lồ KeangNam LandMark Tower chính thức tuyên bố khởi công với chiều cao 72 tầng tại huyện Từ Liêm cũ. Mới đây, hàng trăm hộ dân ở khu chung cư Nam Đô Complex, (số 609 đường Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, nhiều tháng qua, các hộ dân ở đây đang dùng nguồn nước sinh hoạt của Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai cung cấp qua hệ thống bể chứa và đường dẫn nước đến các hộ dân (hệ thống cấp nước này do Công ty cổ phần đầu tư dầu khí Toàn Cầu gọi tắt là GPI thi công). Tập đoàn Novaland thì đã công bố đầu tư 3 dự án mới là Lexington Residences, Icon 56 và Galaxy 9 tại TP.

Không chỉ là giảm cho khách mới, tất cả các khách hàng cũ đã ký hợp đồng mua căn hộ và đang đóng tiến theo tiến độ cũng được chủ đầu tư giảm giá tương ứng. Với những công nghệ này sẽ làm chi phí thi công phần hầm bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng rất cao của tầng hầm, đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Tại Thanh Hóa, ngày 19/7/2014, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công dự án Khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hóa (phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa). CT2 được đưa vào sử dụng từ tháng 9/2013, CT1 đưa vào sử dụng từ tháng 12/2013.


Tag: Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hô, Tổng quan chung cư Sunshine Riverside, Chung Cư Sunshine Riverside


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top