0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gia căn hộ sunshine Riverside cập nhật

I. Tranh chấp tại chung cư Sunshine Riverside: Khi “thượng đế” làm quá

Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Chẳng lẽ lại… đóng cửa để đấy?”- Ông Sơn gay gắt. Tòa nhà 8B Lê Trực (bên trái ảnh).

Theo đó, liên quan đến tình hình nước nhiễm bẩn tại chung cư Nam Đô đã được phản ánh trên các phương tiện truyền thông đại chúng, “Phó Thủ tướng chính thức giao Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, UBND TP Hà Nội và các cơ quan liên quan kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt tại khu chung cư này và khẩn trương khắc phục. TTTên Chủ đâu tưDự ánĐịa điểmQuận, huyệnTổng số nhà ở đủ điều kiện huy độngVB trả lời đủ điều kiệnChung cưThấp tầngSố VBNgày tháng1Công ty cổ phần Bất động sản HANOVIDKhu nhà ở thấp tầng thuộc dự án Trung tâm thương mại, nhà ở cao tầng và thấp tầng HANOVIDsố 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà NộiHà Đông474267/SXD-QLN ngày 26/5/20162Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Thăng LongDự án tổ hợp Văn phòng công cộng, dịch vụ và nhà ởphường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà NộiNam Từ Liêm3923486/SXD-QLN ngày 06/5/20163Công ty TNHH Đầu tư CAPITALAN-Hoàng ThànhTòa S2 và S4 Khu chung cư cao tầng Capitaland-Hoàng ThànhKhu CT09, Khu Cổ ngựa, khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà NộiHà Đông6182843/SXD-QLN ngày 14/4/20164Liên danh Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Thủy lợi Sông Nhuệ và Công ty cổ phần thương mại ngôi nhà mớiDự án Trụ sở làm việc (cở sở 2) và căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mạiKhu Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà NộiHà Đông66262099/SXD-QLN ngày 24/3/20165Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng LongTòa L3-4-5 thuộc khu CT01 The Link tại khu đô thị Nam Thăng LongKhu đô thị Nam thăng Long phường Xuân Đỉnh, Đông ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà NộiBắc Từ Liêm5942020/SXD-QLN ngày 22/3/20166Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đôDự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cán bộ Viện kiểm sát Nhân dân tối cao (Tên thương mại ECOLIFE TÂY HỒ)O17-HH1 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà NộiTây Hồ2402920/SXD-QLN ngày 31/3/20167Tỏng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà NộiTòa nhà chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại 3. Ngân ở tầng 20 CT2B kể cho phóng viên nghe nỗi khổ của gia đình chị trong cơn mưa giông kinh hoàng xảy ra hôm 4/6 vừa qua: "Tối đó, khi cả gia đình tôi đang ăn cơm thì nghe có tiếng đổ ầm trong buồng tắm. Bộ Xây dựng cũng đã có ý kiến yêu cầu việc thay đổi chức năng và thiết kế phải được kiểm tra, đảm bảo kết cấu công trình có đủ khả năng chịu lực phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng. Tăng cường công tác xây dựng Đảng cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức, phát huy dân chủ, trí tuệ, đảm bảo kỷ cương, giữ vững ổn định, nâng cao vai trò lãnh đạo của các cấp ủy và tổ chức Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của TCty. Dự án The Golden An Khánh ở Hoài Đức, Hà Nội là một ví dụ.

II. chung cư Sunshine Riverside lợi thế về vị trí, dịch vụ còn hạn chế

Trước nhiều luồng dư luận khác nhau về gói 50. Hay dự án nhà ở xã hội Ecohome 1 và Ecohome 2 (quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội), do Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô làm chủ đầu tư cũng đã sớm hoàn thành dự án bàn giao căn hộ Ecohome 1 cho khách hàng. Quanh khu vực gần khu công nghệ cao, từ cây xăng, cột điện, siêu thị. Ngay trong quá trình kiểm tra, ngoài các vết nứt, chúng tôi còn mò được đủ các thứ rác rưởi bẩn thỉu trong bể. Một chuyên gia khác cũng cho rằng, lúc này thành phố đang tiến hành quy hoạch lại khu Đông. Theo đó, khách hàng thanh toán theo đúng tiến độ Hợp đồng được giảm 1,5 triệu đồng/m2.

Tọa lạc tại 129D phố Trương Định (con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng), dự án chung cư Sunshine Riverside do Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 (Handico) hợp tác cùng Công ty CP Đồng Tháp làm chủ đầu tư được đánh giá là một “vị trí rất gần trung tâm” đáng để “an cư lạc nghiệp”. Tọa lạc tại 129D phố Trương Định (con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng), dự án chung cư Sunshine Riverside do Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 (Handico) hợp tác cùng Công ty CP Đồng Tháp làm chủ đầu tư được đánh giá là một “vị trí rất gần trung tâm” đáng để “an cư lạc nghiệp”. Cao thứ 3 Hà Nội, FLC Twin Tower đang "cháy" suất ngoại giao trên chợ thứ cấp với tầm giá khoảng 34 – 40 triệu đồng/m2. Khủng hoảng của thị trường BĐS vừa qua chính là một cách để sàng lọc các doanh nghiệp.Thời gian vay tối đa 25 năm. Theo Thanh tra Bộ, đợt thanh tra này sẽ kiểm tra, xác minh làm rõ các nội dung theo đơn khiếu nại, tố cáo của công dân.

III. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội phản hồi sau hàng loạt bài viết trên Báo GĐ&XH

Tọa lạc tại 129D phố Trương Định (con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng), dự án chung cư Sunshine Riverside do Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 (Handico) hợp tác cùng Công ty CP Đồng Tháp làm chủ đầu tư được đánh giá là một “vị trí rất gần trung tâm” đáng để “an cư lạc nghiệp”. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Khi được hỏi về việc tăng giá chung cư, nhiều người cho rằng, việc tăng giá bán ở thời điểm này chưa thật sự hợp lý. Chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với các cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và khách hàng hiện hữu và tiềm năng. Tòa nhà này có khoảng trên 300 hộ (khoảng 1. Cuộc chiến tranh giành sẽ diễn ra không hề yên ả, nhất là khi bà Mai Kiều Liên, CEO Vinamilk, đang chuẩn bị rời công ty này sau hàng chục năm lãnh đạo.

Trong quá trình rà soát, phải tập trung làm rõ tiến độ và sự chấp hành của các chủ đầu tư trong việc đầu tư xây dựng các hạng mục hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật tại các khu đô thị, khu chung cư, báo cáo về UBND TP trong tháng 4/2015 …xem thêmĐồng Nai: Loạn “nhà nhảy dù” quanh khu công nghiệpTình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp gần các khu công nghiệp tại Đồng Nai như Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP. Đó là lượng hàng tồn kho giảm, giao dịch bất căn hộ đã trở lại, và tăng lên; một số dự án đã phục hồi, triển khai trở lại; dư nợ tín dụng của hệ thống ngân hàng đã tăng lên. Tọa lạc tại 129D phố Trương Định (con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng), dự án chung cư Sunshine Riverside do Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 (Handico) hợp tác cùng Công ty CP Đồng Tháp làm chủ đầu tư được đánh giá là một “vị trí rất gần trung tâm” đáng để “an cư lạc nghiệp”. Ngày 11/9 tới đây, dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ chính thức khai trương phòng bán hàng và căn hộ thực tế tại dự án, đồng thời áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 3 chỉ vàng cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên. Theo quan sát, tại Hà Nội hiện đang có và sẽ có hàng loạt dự án mới đổ vào thị trường nhà đất. Còn những người dân mua bán nhà, căn hộ trao tay với nhau cũng “ra lộc” nhiều hơn cho người mua.


Tag: Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hô, Tổng quan chung cư Sunshine Riverside, Chung Cư Sunshine Riverside


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top