0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mục Tiêu Và Chiến Lược Của HOMESCONNECT

Mục tiêu:

trở thành công ty phân phối bất động sản có thương hiệu mạnh tại Việt Nam trong 2 năm tới.

Giá trị cốt lõi:

Trách nhiệm.

Sáng tạo.

Chuyên nghiệp.

Hiệu quả.

Vì lợi ích của các bên.
Chiến lược:

Homesconnect chủ trương hướng tới sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động quản trị doanh nghiệp, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh. Cụ thể, đó là chú trọng vào các yếu tố cơ bản sau:

Năng lực quản trị:

Homesconnect Việt Nam nhận thấy rằng năng lực quản trị đầu tiên và quan trọn nhất chính là năng lực quản lý con người. Song song với những năng lực truyền đạt, điều hành, hoạch định kế hoạch và quản lý, nhà quản trị phải vừa là cánh tay phải của lãnh đạo doanh nghiệp, vừa là người anh, người bạn tri âm của các thành viên trong công ty.

Nguồn nhân lực:

Đây là nhân tố có tính quyết định thành bại của doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản nói riêng. Tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với Homesconnect nằm ở chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân sự có chiều sâu, đi cùng một môi trường làm việc tạo điều kiện hết mình cho các nhân tài phát triển với phương châm thử lĩnh giỏi là người tạo ra những thủ lĩnh mới.

Giá trị thương hiệu:

Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà Homesconnect luôn mong muốn xây dựng và gìn giữ.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp:

Homesconnect hiểu rằng văn hóa làm nên “nhân cách” cho doanh nghiệp. Ở Homesconnect, mọi người sống, làm việc và gắn bó với nhau dưới một ngôi nhà chung, cho một lý tưởng chung.

Nền tảng của thành công chính là ở tập thể vững mạnh. Song không vì thế mà cá tính của mỗi người không cos cơ hội thể hiện. Homesconnect tạo điều kiện cho mọi cá nhân thể hiện bản sắc riêng trong sự hòa hợp với tập thể.Bởi thành công của mỗi cá nhân góp phần tạo nên thành công chung của doanh nghiệp, và thành công của doanh nghiệp cũng là vì lợi ích của từng cá nhân.

Nguồn vốn và tài sản:

Homesconnect luôn tập trung phát triển nguồn và tải sản cả về quy mô lẫn chất lượng.

Nguồn nhân lực:

Năng động, nhiệt huyết và đoàn kết.

Với đội ngũ 80 nhân viên chính thức và một mạng lưới hơn 300 cộng tác viên có kinh nghiệm trong thị trường, chúng tôi tự tin sẽ phân phối thàn công các dự án. Để có một đội nghũ chuyên viên tư vấn đồng nhất và chất lượng,  chung tôi luôn chú trọng vào bộ phận đào tạo.
 

Ban Lãnh Đạo Công Ty
Hình ảnh:Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Homesconnect

 

Ở Homesconnect việc đào tạo nhân viên là hoạt động diễn ra hàng ngày và hàng tuần không ngừng học hỏi không ngừng cập nhật thông tin đã trở thành nếp nghĩ thường trực trong mỗi thành viên trong công ty.

Quan điểm phát triển hệ thống liên kết:

Trong định hướng phát triển của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau. Do đó chúng tôi không đi một mình, với mong muốn cùng hợp tác, cùng chia sẻ để cùng nhau xây dựng một hệ thống sàn giao dịch bất động sản Homesconnect.

Chúng tôi xây dựng được một hệ thống để liên kết với các công ty trong lĩnh vực phân phối. cùng xây dựng cho chủ đầu tư một mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, định hướng thị trường theo đúng chiến lực của chủ đầu tư mong muốn.
Tag:


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top