0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lễ kí kết hợp tác chiến lược dự án Sunshine Riverside

Lễ kí kết hợp tác chiến lược dự án Sunshine Riverside Lễ kí kết hợp tác chiến lược dự án Sunshine Riverside

Homesconnect vừa trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án tổ hợp chung cư cao cấp Sunshine Riveriside , nằm ngay ở bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng với những gốc đào cổ, Đây được coi là vùng địa linh của Thủ Đô Văn Hiến nghìn năm, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy

Read more »
03/11/2016

LÝ DO NÊN MUA SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

LÝ DO NÊN MUA SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ LÝ DO NÊN MUA SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ Quy tụ đầy đủ các chỉ tiêu về vị trí, tiện ích, chất lượng, cơ sở, quy hoạch khái quát và an ninh, triển khai là các lý do làm công trình chung cư cao cấp Sunshine Reverside trở nên cơn sốt trên thị trường bất độn sản thời kì qua.

Read more »
22/10/2016

Vì sao nên chọn dự án chung cư Sunshine Riverside

Vì sao nên chọn dự án chung cư Sunshine Riverside Vì sao nên chọn dự án chung cư Sunshine Riverside

Dự án chung cư sunshine riverside được mệnh danh là một trong những  sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Hà Nội. Vậy điều gì đã làm nên sự hấp dẫn đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để thấy được sự tuyệt vời

Read more »
22/10/2016

Những Lý Do Để Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Được Quan Tâm

Những Lý Do Để Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Được Quan Tâm Những Lý Do Để Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Được Quan Tâm

Chung Cư Sunshine Reverside Tây Hồ lại được sự quan tâm và đón nhận của cư dân, gia đình... đến thế .? Hãy cùng khám phá những lý do không thể cưỡng lại được khi chọn mua căn hộ tại Khu chung cư cao cấp Sunshine Reverside để tìm câu trả lời cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Read more »
22/10/2016

Dự án chung cư Sunshine Riverside

Dự án chung cư Sunshine Riverside Dự án chung cư Sunshine Riverside

Nổi lên trong chuỗi dự án của tập đoàn bất động sản Sunshine – một tập đoàn có danh tiếng cũng như có tiềm lực về tài chính, chung cư Sunshine Riverside hiện đang có một sức hút rất lớn với những điểm đặc biệt khiến mọi khách hàng đều muốn sở hữu nó.

Read more »
21/09/2016

Dự án Sunshine Center - 16 Phạm Hùng

Dự án Sunshine Center - 16 Phạm Hùng Dự án Sunshine Center - 16 Phạm Hùng

Nếu các bạn đang chần chừ trong vấn đề chọn tìm một căn hộ chung cư để ở, không biết phải tìm mua ở đâu thế nào, vì những yếu tố bạn cần phải để ý như: chủ đầu tư, tính pháp lý, diện tích, vị trí, … Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 5 lý do chính để trả lời cho câu hỏi bạn đang thắc mắc tại sao bạn lại nên tìm chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng.

Read more »
21/09/2016

Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top