0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có tại dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án chung cư Sunshine Riversie Tây Hồ Với vị trí độc nhất, tiện ích đẳng cấp, giới đầu tư nhận định dự án chung cư Sunshine Riverside hội tụ nhiều lợi thế tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là cơ hội đầu tư sinh lời dài hạn mà nhà đầu tư đang kiếm tìm bấy lâu nay tại Hà Nội.

Báo cáo nghiên cứu của CBRE cho thấy, theo quy luật thị trường BĐS thế giới căn hộ hướng ra mặt nước, sông hồ có thể tăng 15-80%. Với vị trí đắt giá nằm ngay cạnh Hồ Tây của chung cư Sunshine Riverside, nhiều nhà đầu tư đồng ý với nhau rằng giá đầu tư ban đầu cho Sunshine Riverside chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này.

Ngoài cơ hội tăng giá theo thời gian, các căn hộ Hometel còn mang đến giá trị sinh lời ổn định dài hạn với hình thức cho thuê. Hometel là căn hộ có sổ đỏ được sở hữu lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ như khách sạn. Như vậy, khi mua căn hộ tại dự án Sunshine Riverside, khách hàng không đơn thuần chỉ là sở hữu căn hộ (home - apartment) thông thường mà còn sở hữu tiện ích dịch vụ (services) cao cấp như khách sạn.

Với mô hình Hometel, các căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside mở ra cơ hội cho thuê đầy tiêm năng cho người nước ngoài hay giới chuyên gia lưu trú tại Hà Nội. Với mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực Hồ Tây luôn ở mức cao 2.500 - 5.000 USD mỗi căn một tháng, mua căn hộ Sunshine Riverside để cho thuê được giới đầu tư đánh giá là một phương án đầu tư vừa an toàn, sinh lời, ổn định.

Với nhà đầu tư, khi đứng trước một dự án hứa hẹn sinh lời cao thì đi cùng với sự phấn khởi đón đợi là sự nôn nóng, sốt ruột bởi căn hộ Sunshine Riverside vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán. Theo thông tin chúng tôi có được, rất có khả năng trong tháng 11 tới, chủ đầu tư sẽ mở bán những căn hộ Hometel lần đầu tiên ra thị trường.


Tag: Chung Cư Sunshine riverside, Mặt Bằng Chung Cư Sunshine Riverside, Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hô, Tổng quan căn hộ Sunshine Riverside, Tổng quan chu


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top