0941.999.996 - 097.575.882

info@homesconnect.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOMESCONNECT VIỆT NAM

Tòa nhà C37, Bộ Công An, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chung Cư Sunshine Riverside: Viên Ngọc xanh kiêu hãnh bên Hồ Tây thơ mộng

Dự án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Rất ít dự án có được một vị trí đặc biệt như chung cư Sunshine Riverside: nằm ngay bên chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam của sông Hồng, nằm trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng, khu vực bờ Nam của ngã ba sông Hồng - sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng - Nhật Tân xung quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố đặc biệt được xem là đẹp nhất Hà Nội về cả phương diện phong thủy.

Chung cư Sunshine Riverside có tầm nhìn không hạn chế về Hồ Tây thơ mộng, dòng sông Hồng và cây cầu Nhật Tân long lanh sắc màu, được thừa hưởng tất cả những những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể cảnh quan khu vực này, cũng như các điều kiện môi trường sinh thái trong lành, thoáng đãng.

Giao thông tại đây, từ chung cư Sunshine Riverside, bạn có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm hay ra ngoại thành thành phố, hoặc di chuyển thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

Dự án chung cư Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại, bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể bao gồm trung tâm vui chơi giải trí, trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Bằng những giải pháp thiết kế bền vững, chú trọng sự giao hòa giữa không gian ở và tiện nghi sống hữu ích, Sunshine Group kiến tạo nên một quần thể vượt lên những lợi thế sẵn có, trở thành một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu.


 
Tag: Chung Cư Sunshine riverside, Mặt Bằng Chung Cư Sunshine Riverside, Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hô, Tổng quan căn hộ Sunshine Riverside, Tổng quan chu


Bà Hoàng Thu Cúc

Tôi thật sự hài lòng và tin tưởng khi được các bạn nhân viên tư vấn của Homesconnect giới thiệu dự án Lotus Residences, tôi được cung cấp rất nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Do đó tôi đã chọn cho mình một căn hộ tại dự án Lotus Residences Vạn Liên.

Nhà đầu tư

Ông Tô Chí Công

Homesconnect là nơi tập hợp những người trẻ năng động, làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến BĐS, có chuyên môn, đam mê công việc, có đạo đức nghề nghiệp tốt và khát khao làm giàu bằng sức lao động chân chính. Chúng tôi cùng nhau đoàn kết, hoạt động theo một phương hướng chung, thống nhất về quan điểm phục vụ và luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

TGĐ Liên minh BĐS G5

Bà Phạm Kim Dung

Từng có cơ hội làm việc với Homesconnect cách đây không lâu, tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn. Homesconnect thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp, tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Và cho tới thời điểm này, tôi càng nhận thấy niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ. Chúc Trueland ngày càng phát triển, sau này nếu tiếp tục có nhu cầu về nhà đất, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn các bạn!

Người mua nhà
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Homesconect Việt Nam © 2002 - 2016 All Rights Reserved Created by homesconnect.vn
Top